HP EliteBook 745 G5 sở hữu thiết kế Ultraslim sang trọng và lịch lãm cho mọi doanh nghiệp. Toàn bộ khung máy được chế tác gọn nhẹ với màn hình gần như tràn viền có khả năng mở rộng giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung với mọi người xung quanh. Tổng thể máy được xây dựng chắc chắn với cạnh máy được cắt tỉa gọn gàng cùng với màu bạc sang trọng.


 

Nền tảng bảo mật an toàn

HP EliteBook 745 G5 giúp bảo vệ máy tính của bạn trước các mối đe dọa phần mềm độc hại đang phát triển, với các giải pháp bảo mật tự phục hồi, được thi hành bằng phần cứng và có thể quản lý được từ HP. Từ BIOS đến trình duyệt, HP Sure Start Gen4 và HP Sure Click giúp bảo vệ an toàn máy tính của bạn.

Hội nghị trực tuyến
Cuộc gọi nghe rõ nét và rõ ràng với các tính năng cộng tác nâng cao như khử tiếng ồn trên HP EliteBook 745 G5. Loa phóng to hàng đầu tạo ra âm thanh phong phú. Micrô thứ ba và các phím cộng tác trực diện giúp cho các buổi hội nghị trực tuyến trở nên hiệu quả.

Hiệu suất mạnh mẽ
Giải quyết công việc của bạn với bộ xử lý AMD Ryzen 5 PRO 2500U (2GHz, 6MB), Ram 8GB DDR4 đáng tin cậy, mạnh mẽ và an toàn với đồ họa AMD Radeon Vega Graphics. HP EliteBook 745 G5 cung cấp năng lượng cho ngày của bạn và các tính năng bảo mật, làm việc và kết nối mạnh mẽ từ HP.

Đảm bảo sự riêng tư
Không bao giờ bạn phải lo lắng nếu ai đó đang theo dõi bạn với sự an tâm được thêm vào từ Camera HP Privacy tùy chọn, HP EliteBook 745 G5 với một màn trập vật lý để bảo vệ khỏi sự dòm ngó từ những người xung quanh.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Laptop HP ELITIBOOK 745 G5

  • Thương hiệu Dell
  • Mã sản phẩm: Laptop HP ELITIBOOK 745 G5
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 15,500,000 đ
  • 8,500,000 đ

  • Giá chưa có VAT: 8,500,000 đ

Tùy chọn đang có